Top 10 mẫu website giáo dục đẹp nhất

website giáo dục

Nền giáo dục Việt Nam luôn có sự đóng góp của rất nhiều nền tảng thiết kế hiện đại. Ngoài những phần mềm dạy học trực tuyến, quản lý giáo dục thông minh. Sự góp mặt của mẫu website giáo dục đẹp là cách để thu hút khách hàng. Là chiến lược quảng cáo và truyền thông hiệu quả chứ từng có. Tạp chí toán tuổi thơ sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 mẫu website giáo dục đẹp – chuyên nghiệp nhất.

Mẫu website giáo dục đẹp cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Hướng đến mục tiêu kinh doanh giáo dục chất lượng. Cạnh tranh công bằng với những đối thủ cùng lĩnh vực. Ngày nay, mẫu website giáo dục đẹp luôn được chú trọng đầu tư. Đảm bảo đáp ứng tốt các tiêu chí cơ bản như:

  • Có giao diện trang nhã, mang nét đặc thù riêng biệt của lĩnh vực giáo dục
  • Đảm bảo vận hành thường xuyên, ít bị ngắt quãng
  • Có tốc độ tải trang nhanh
  • Có giao diện, hình ảnh và màu sắc hài hòa, bắt mắt.
  • Thu hút và gây ấn tượng với người dùng ngay từ đầu.
  • Trang web phải có bố cục trình bày đẹp, khoa học.
  • Trình bày được các thông tin đầy đủ và hợp lý, không quá rườm rà
  • Mẫu website phải có sự tương tác cao, giữ chân được khách hàng ở lại lâu hơn
  • Các thông tin khóa học, giới thiệu… cần phải rõ ràng, đầy đủ
  • Mẫu website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết về giáo dục…

Top mẫu website giáo dục đẹp nhất

Website giáo dục được xem là cầu nối vững chắc giữa đơn vị giáo dục với học viên, phụ huynh. Do đó, lựa chọn được một sản phẩm đẹp sẽ giúp thu hút mọi ánh nhìn. Dưới đây là các mẫu để bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho trung tâm của mình, ngoai ra nếu bạn muốn thiết kế website giáo dục theo yêu cầu có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty Mona Media. Bạn sẽ không thể bỏ qua top 10 mẫu website giáo dục đẹp nhất dưới đây:

Education Center – Mẫu website trung tâm giáo dục hot nhất

web giáo dục

Education Center là cái tên hấp dẫn đứng đầu danh sách mẫu web giáo dục đẹp được lựa chọn. Education Center mang đến chức năng và giao diện cực kỳ thu hút. Là sự lựa chọn tốt cho các trung tâm giáo dục, đào tạo khóa học. Cũng là người bạn đồng hành trong các trường cao đẳng và đại học. Mẫu trang web sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời. Góp phần hỗ trợ phát huy hiệu quả kinh doanh trực tuyến.

Education Center là kênh kết nối hữu dụng giữa nhà trường với học sinh, phụ huynh. Thông qua ứng dụng tin nhắn được tích hợp trên website. Phụ huynh có thể nhận mọi thông báo về tình hình học tập. Nắm rõ được các khoản chi phí cần phải đóng. Mẫu website giáo dục này còn cuốn hút ở giao diện đẹp, tính năng hiệu quả. Giúp người dùng cảm thấy thân thiện ngay từ lần đầu dùng thử.

Academy

Academy là mẫu trang web giáo dục đẹp hướng đến vai trò quản lý, điều hành. Academy cho phép hỗ trợ quản lý các hoạt động của nhà trường, trung tâm giáo dục dễ dàng. Quản lý hoạt động của giáo viên, học sinh trong quá trình học tập. Website được ưa chuộng sử dụng không chỉ bởi giao diện ấn tượng. Mà còn nhờ tính năng bảo mật tốt đáng ngưỡng mộ.

Có Academy trong tay, bạn tha hồ quảng bá thương hiệu nhà trường không giới hạn. Mở rộng kết nối đến với mọi đối tượng học viên. Giúp nâng cao uy tín của trung tâm, nhà trường. Giúp nâng tầm danh tiếng cũng như được nhiều khách hàng biết đến hơn.

University – Mẫu website trường học được ưa chuộng

website trường học

Mẫu website giáo dục cao cấp University ra mắt người dùng với giao diện chuyên nghiệp. Được xây dựng trên nền tảng Bootstrap. Tính năng thông minh cho phép cài đặt chạy quảng cáo trên website song song với quảng cáo cho mình. Sở dĩ mẫu website giáo dục University luôn được người dùng ưa chuộng lựa chọn. Bởi nền tảng này có đến 7 bố cục để tùy chọn giao diện theo ý muốn. Mang đến sự lựa chọn thiết thực nhất, phù hợp nhất tùy nội dung giảng dạy. Cho phép lập các slide hoặc sidebar phù hợp nhất.

Mẫu trang web này còn là nơi tích hợp các trang mua sẵn có. Các khối nội dung được sắp xếp rất hợp lý. Cung cấp đầy đủ và trọn vẹn nhất các thông tin khóa học đến người dùng. Các trang mua sẵn còn cho phép đơn vị bán tài liệu và các ấn phẩm giáo dục có liên quan. Hoàn toàn tương xứng cho mọi sự lựa chọn cho bất kỳ trường học, trung tâm nào.

LMS Learning Management System

LMS Learning Management System không hổ danh là mẫu website giáo dục có tiếng. Được nhiều đơ vị giáo dục lựa chọn trong phát triển kinh doanh. Mẫu thiết kế website học trực tuyến LMS này sở hữu tính năng độc đáo, có độ tùy chỉnh cao. Hỗ trợ người dùng tạo ra được nhưng khóa học hữu ích trực tuyến. Hàng loạt tính năng thông minh như: quản lý bài học, lưu trữ video, hệ thống câu hỏi…được tích hợp. Phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng không giới hạn.

Clever Course – Mẫu website giới thiệu các khóa học

website giáo dục

Clever Course được biết đến là mẫu website giới thiệu khóa học chuyên nghiệp. Cung cấp hệ thống quản lý học tập tốt nhất cho các đơn vị trường học. Mẫu website này có thể được ứng dụng cho các trang web giáo dục hay thậm chí là các phần mềm quản lý tư vấn du học, trường đại học, cao đẳng, giáo dục phổ thông…trên khắp các địa bàn. Thiết kế đặc biệt trong việc tạo và bán các khóa học. Bạn có thể bán cả khóa học trực tuyến tại chỗ. Mỗi khóa học được tách thành các phần đơn giản. Giáo viên có thể tạo bài kiểm tra trực tuyến phục vụ cho việc đánh giá người học.

Đặc biệt, mẫu website còn tích hợp nhiều cổng thanh toán trực tuyến lớn. Cùng với đó là nhiều phương thức thanh toán đi kèm. Do vậy rất tiện lợi cho người học. Họ chỉ cần chọn phương thức thanh toán, đăng nhập, xác nhận chuyển khoản. Tools quản trị viên sẽ chấp nhận hoặc từ chối ngay sau đó.

Language School

Được thiết kế để phù hợp với mọi tổ chức hoạt động giáo dục. Mẫu website giáo dục chuyên nghiệp Language School chắc chắn là sự lựa chọn tốt. Sở hữu nhiều tính năng ưu việt mà không phải bất cứ mẫu website nào cũng có được. Tính năng tối ưu Responsive là một trong những tính năng nổi trội nhất. Giúp cho bất cứ ai cũng có thể truy cập, sử dụng và tương tác đơn giản, dễ dàng. Mang đến hiệu quả tối ưu cho cả nhà trường, giáo viên, học sinh.

Language center – Mẫu website trung tâm ngoại ngữ

website giáo dục

Language Center chinh phục người dùng khó tính nhờ thiết kế đẹp mắt. Hơn nữa còn có khả năng kết hợp với hầu hết mọi thiết bị, công cụ. Thân thiện với các công cụ tìm kiếm khác. Khả năng bảo mật cao mọi thông tin. Mẫu website học trực tuyến Language Center luôn mang đến sự lựa chọn tốt với mức chi phí rất phải chăng. Những tính năng thông minh của website giáo dục này sẽ giúp cho quá trình kinh doanh giáo dục được thuận lợi nhất.

Skilled – Mẫu website giáo dục thân thiện với người dùng

Skilled hỗ trợ mạnh mẽ giúp quảng bá rộng rãi về trường học, cơ sở giáo dục bên cạnh chế độ hỗ trợ đầy đụ trong vấn đề cung cấp dịch vụ giảng dạy và học online cho người dùng. Thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, tính năng hữu ích, thân thiện với người dùng đã giúp mẫu website giáo dục Skilled hoàn toàn đáp ứng tốt cho các nhu cầu khác nhau của nhiều đơn vị, trung tâm giáo dục.

Education Pack

Education Pack là mẫu website giáo dục đẹp, đa chức năng. Tại đây cung cấp những tính năng về trường đại học, trường học ngôn ngữ,… được thiết kế đa dạng. Người dùng có thể chọn lựa những mẫu giao diện phù hợp nhất. Đảm bảo phục vụ đắc lực cho loại hình giáo dục của bạn. Cho đến nay, Education Pack đã và đang có số lượng người dùng vô cùng lớn. Trở thành xu hướng lựa chọn phổ biến trong xu thế thời đại số ngày nay.

Smarthead

website học tập

Thiết kế giao diện web thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng. Mẫu website giáo dục Smarthead giúp người dùng rất dễ làm quen. Thiết kế giao diện, hệ thống quản lý tương đối đơn giản. Không cần phải trang bị nhiều kiến thức công nghệ cũng sử dụng dễ dàng. Có thể điều chỉnh các thông tin tùy theo nhu cầu. Chắc chắn đây là một trong những mẫu website giáo dục mà bạn không nên bỏ qua.

Bỏ xa mọi vấn đề truyền thống tốn kém chi phí trước đây. Lựa chọn mẫu website giáo dục đẹp trên đây thực sự mang đến giải pháp hiệu quả nhất. Vừa quảng bá thương hiệu rộng rãi, nhanh chóng. Vừa thu hút khách hàng đăng ký khóa học tại đơn vị mình. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tạo website giáo dục cho đơn vị của mình. Hãy tham khảo những mẫu website bên hoặc liên hệ với Monamedia – đơn vị làm website hàng đầu hiện nay để có thể xây dựng cho mình một website có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng hơn. Hy vọng thành công không xa sẽ nằm trong tầm tay bạn.