Top 10 website học tiếng Nhật chất lượng tốt nhất

ảnh nền

Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Nhật đang trở thành xu hướng được ưa chuộng trong việc học ngoại ngữ hiện nay tại Việt Nam. Học tiếng Nhật không chỉ giúp bạn tiếp cận nền văn hóa Nhật Bản lâu đời và thú vị mà còn giúp bạn mở ra cơ hội vô cùng rộng lớn về nghề nghiệp. Chính vì thế mà ngày càng nhiều các ứng dụng học tiếng Nhật cũng như website online ra đời phục vụ nhu cầu của người dùng. Cùng chúng tôi điểm qua top 10 website học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay.

Những lợi ích việc học tiếng Nhật online qua các website miễn phí

website học tiếng Nhật

  • Khi học tiếng Nhật online thông qua các website học tiếng Nhật hoặc các phần mềm, bạn sẽ được tiếp cận một kho tang tài liệu về từ vựng, ngữ pháp, các video hoàn toàn miễn phí để học ngay tại nhà.
  • Bạn không cần phải chi ra một số tiền lớn vào việc mua giáo trình giấy, giờ đây, chỉ cần có kết nối internet bạn đã có thể truy cập ngay các tài liệu mà hoàn toàn không hề tốn bất kỳ chi phí nào.
  • Một lợi ích vô cùng tuyệt vời của việc học tiếng Nhật online chính là được cập nhật liên tục các tài liệu vô cùng mới, vô cùng bổ ích và cần thiết từng ngày, từng giờ.
  • Việc học online chính là cơ hội rèn dũa sự tự học của mỗi người. Là cơ hội kết nối những người có chung sở thích lại với nhau trong một cộng đồng.

Việc học tiếng Nhật online mang lại nhiều điều thú vị hơn bạn nghĩ đó, chần chờ gì nữa mà không truy cập top 10 website học tiếng Nhật hữu ích nhất để trải nghiệm ngay hành trình tự học ngay nhé.

Top 10 website học tiếng Nhật tốt nhất

Kênh Youtube học tiếng Nhật miễn phí Akira Education

website học tiếng Nhật Akira

Kênh Youtube học tiếng Nhật miễn phí được cung cấp bởi bên Akira Education hiện nay sở hữu hơn 50.000 lượt người theo dõi, hỗ trợ người học với hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Nhật vô cùng phù hợp với các bạn ở trình độ sơ cấp hay mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Nội dung: Kênh Youtube hiện đang có trên 180 video bài giảng thú vị, sinh động và được sắp xếp có khoa học về tiếng Nhật, các ngữ cảnh giao tiếp tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày, các bài học được thiết kế dựa trên cơ sở giáo trình Mina no Nihongo. Kênh Youtube học tiếng Nhật miễn phí Akira Education hoạt động với kim chỉ nam biến tiếng Nhật thành niềm yêu thích của bạn.

NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật

NHK WORLD: Cùng nhau học tiếng Nhật là website học tiếng Nhật được thiết kế với lộ trình học phù hợp với người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp được cung cấp bởi NHK World, hỗ trợ ba ngôn ngữ Việt, Nhật, Anh.

Nội dung: website học tiếng Nhật NHK World bao gồm 50 bài học, nội dung của mỗi bài học là một ngữ cảnh giao tiếp, cách diễn đạt dễ hiểu bằng tiếng Nhật. Các bài học được trình bày mới lạ dưới dạng mp3 và video cùng với đó là đính kèm văn bản có để bạn có thể dễ dàng theo dõi. Phần tổng ôn kiến thức đều được thiết kế khoa học sắp xếp cuối mỗi bài đã học, gắn liền với đó là các bài học kinh nghiệm nhỏ trong cuộc sống ở Nhật.

website học tiếng Nhật NHK

Kyoan – Website học tiếng Nhật uy tín

Kyoan là một website học tiếng Nhật không những phù hợp cho các học viên sơ cấp hay mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật mà còn là một địa chỉ uy tín để các giáo viên dạy tiếng Nhật làm tài liệu tham khảo.

Nội dung: được cung cấp bởi U-Biq gồm hệ thống 50 bài học, các bài học được dựa trên giáo trình Minna no nihongo, phân tích cụ thể về từ vựng và từng cấu trúc ngữ pháp. Đây có thể được các giáo viên sử dụng như một giáo án trong quá trình giảng dạy tiếng Nhật của mình.

Akira Online

Nội dung: Akira Online là một chương trình học tập toàn diện dành cho những người bắt đầu học và trình độ sơ cấp,  với đầy đủ tất cả nội dung luyện tập về từ vựng, ngữ pháp, nghe – đọc hiểu, Kanji, khám phá nhật bản, vui học được hệ thống dưới dạng các video bài giảng sinh động.

Hệ thống luyện tập sau mỗi bài học được phát triển trên nền tảng Gamification sẽ mang lại cho học viên những trải nghiệm học tập online  tuyệt vời nhất mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Erin học tiếng Nhật – Website học tiếng Nhật thú vị

học tiếng nhật cùng Eri

Erin học tiếng Nhật được cung cấp bởi Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation)được thiết kế phù hợp cho các học viên có trình độ từ sơ trung cấp đến cao cấp được hỗ trợ hai ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng nhật.

Nội dung: website học tiếng Nhật cùng Erin hiện nay bao gồm 25 bài giảng, video cùng với các tài liệu ngữ pháp, từ vựng kèm theo. Xuyên suốt chương trình học là hành trình người bạn Erin đến từ Anh sang Nhật học. Mỗi bài học sẽ là một ngữ cảnh giao tiếp thông dụng thường gặp trong cuộc sống hằng ngày, giúp cho học viên có thể tiếp thu được các mẫu câu hội thoại theo các chủ đề phong phú đa dạng khác nhau đồng thời học viên có thể biết rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật trong thực tế…

Tiếng Nhật JPlang – Trang web học tiếng Nhật chất lượng

Tiếng Nhật JPlang là một website học tiếng Nhật có nội dung vô cùng chất lượng và uy tín được cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study) hỗ trợ ba ngôn ngữ là Anh, Việt, Nhật. Chương trình học được thiết kế phù hợp với các học viên mới bắt đầu, những đang ở trình độ sơ cấp hoặc trung cấp.

Nội dung: Các bài giảng được phát triển dựa trên giáo trình Nihongo Shokyu bao gồm 28 bài học do Đại học Ngoại ngữ Tokyo trực tiếp chịu trách nhiệm biên soạn. Phương pháp học được áp dụng chủ yếu trong bài giảng là thông qua các kênh đa phương tiện như hình ảnh, âm thanh hay tương tác trực tiếp ngay trên website.

Học tiếng Nhật thông qua anime

anime

Một phương pháp học tiếng Nhật online vô cùng hiệu quả chính là học qua anime. Đây là phương pháp được đánh giá là phù hợp với các bạn yêu thích tiếng Nhật muốn bắt đầu học hoặc đang ở trình độ sơ cấp.

Nội dung: việc học tiếng Nhật trở nên thú vị hơn, người học dễ tiếp thu và dễ nhớ hơn khi xem các video phim manga và anime.

Nihongo-e-na – Website học tiếng Nhật miễn phí hàng đầu

Một trang web học tiếng Nhật khác hỗ trợ học viên ở trình độ sơ cấp và trung cấp học tiếng Nhật chính là Nihongo-e-na. Nội dung của chương trình học được thiết kế khá phong phú, rèn luyện được cho học viên phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

E-Japanese JLPT

E-Japanese JLPT là một website học tiếng Nhật chuyên cho trình độ sơ cấp và trung cấp được hỗ trợ trên nền tảng hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật.

Nội dung: Đây là một trang web mà bạn có thể trải nghiệm việc học tiếng Nhật đầy đủ với các kỹ năng toàn diện lại hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, website học tiếng Nhật E-Japanese JLPT còn cung cấp các mẫu đề luyện thi năng lực tiếng nhật JLPT đủ các cấp độ N5-N4-N3-N2-N1 đa dạng, phong phú cho các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, nghe.

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT

jlpt

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT là trang web dành cho những người học tiếng Nhật ở mọi trình độ, hỗ trợ hai ngôn ngữ là anh và nhật.

Nội dung: Đây là website chính thức về kỳ thi năng lực tiếng Nhật, cung cấp cho học viên các bài thi mẫu với nội dung sát với kỳ thi nhất và cập nhật thông báo mới nhất về cuộc thi năng lực JLPT.

Trên đây là nội dung tổng hợp về top 10 website học tiếng Nhật online tốt nhất hiện nay. Hy vọng đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn lựa chọn được website học tiếng Nhật phù hợp với mục đích, nhu cầu cũng như trình độ của bản thân. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nội dung hay. Chúc các bạn học tập thật tốt.