Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Sử dụng phần mềm quản lý đang rất phổ biến đối với những trung tâm ngoại ngữ. Bởi không chỉ theo dõi, bao quát tình hình mà còn có khả năng quản lý, thực hiện đồng hành cùng học viên, giáo viên. Thế nhưng đâu là phần mềm phù hợp với đơn vị của bạn? Cùng chúng tôi điểm danh top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ bên dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được ứng dụng chất lượng nhất. 

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì?

Trước khi tìm hiểu về danh sách các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, chúng ta cần nắm bắt về khái niệm. Thực chất, đây là dạng phần mềm mang tính giải pháp tích hợp giữa quản lý đào tạo và học trực tuyến. Khi truy cập thì người dùng sẽ nắm bắt được tài liệu, giáo trình, dữ liệu đào tạo và những chi tiết về khóa học,… 

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Đến nay, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ được xem như công cụ đắc lực cho các trung tâm ngoại ngữ. Bởi nhờ đó mà học sinh có thể nắm bắt chương trình, quá trình học của bản thân. 

Còn đối với giáo viên, phụ huynh sẽ theo dõi được tiến độ phát triển của dữ liệu giảng dạy đang thực thi. Không chỉ vậy, phần mềm còn như một kênh kết nối giữa trung tâm và học viên để việc học tập, giảng dạy thêm dễ dàng hơn. 

Những lý do nên sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đã đặt ra. Trên thực tế, lợi ích mà phần mềm mang đến cho quá trình vận hành doanh nghiệp là rất nhiều. Điểm qua một số lý do mà bạn nên sử dụng phần mềm như:

  • Có thể tối ưu hóa việc quản lý học viên, tra cứu điểm số, đánh giá học sinh, khen thưởng, phê bình, tổng hợp nhanh chóng.
  • Quản lý hoạt động của nhân sự trung tâm ngoại ngữ bao gồm lộ trình giảng dạy, dữ liệu đào tạo của giáo viên, sắp xếp, theo dõi KPI nhân viên tư vấn,…
  • Tối ưu hóa quá trình Marketing hay SEO trực tuyến.
  • Đảm bảo kết quả theo dõi, đánh giá là chính xác cao.
  • Tiết kiệm thời gian hoạt động, tối ưu chi phí của doanh nghiệp. 

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Vậy câu hỏi đặt ra là nên chọn phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ nào là hợp lý? Tùy vào từng nhu cầu, cách thức hoạt động của đơn vị mà tiêu chí đặt ra cho phần mềm là khác nhau. Bạn có thể tham khảo danh sách top 10 dưới đây để dễ dàng đưa ra được lựa chọn:

Phần mềm của Mona eLMS

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ của Mona Media từ lâu đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bởi đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, hoàn thành hơn 150 dự án lớn nhỏ. Theo đó, Mona Media đã nhận về những đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm phần mềm. 

Cụ thể, phần mềm của Mona Media đảm bảo những tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Điển hình như quản lý đầu vào, thống kê dữ liệu, quản lý học viên, quản lý khóa học, sắp xếp lớp học, tính lương, chấm công, tích hợp yêu cầu, thống kê phần mềm,…

Sản phẩm Mona eLMS không chỉ đảm bảo chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là yếu tố được nhiều đơn vị đánh giá cao. Theo đó, những đội ngũ tại đơn vị có chuyên môn cao, kỹ năng tư vấn tận tâm, thái độ nhiệt tình,…Mona Media luôn đặt ra cam kết hoàn thành đúng theo yêu cầu, tiến độ của khách hàng. 

Thông tin liên hệ công ty TNHH Mona Media

Website: https://mona.media/
Hotline: 1900 636 648
Địa chỉ: 1073/25 CMT 8, phường 7, Tân Bình, Tp.HCM
Email: [email protected]

Easy Edu

Easy Edu là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tiếp theo mà bạn có thể tham khảo. Đây là một trong những đơn vị mang đến giải pháp hiệu quả, chỉn chu bậc nhất cho khách hàng. Theo đó, trung tâm ngoại ngữ có thể thực hiện những dịch vụ, thông tin, tính năng từ cơ bản. Điển hình như quản lý thời gian, dữ liệu, nhân sự, chất lượng giảng dạy,…Tất cả đều tối ưu nhất cho trung tâm ngoại ngữ. 

-> Tham khảo Top 10 phần mềm quản lý học bán trú tốt nhất TẠI ĐÂY

CrmViet

CrmViet được xem là sự lựa chọn hiệu quả  tối ưu cho các đơn vị trung tâm ngoại ngữ hiện nay. Các nhà quản trị thực hiện kiểm soát, theo dõi, thực hiện việc đầu tư theo cách thức ổn định, an toàn. Điều này đã giúp các đơn vị doanh nghiệp hoạt động thêm hiệu quả, giảm thiểu những vấn đề liên quan đến chi phí hay thời gian, nhân công. Theo đó, phần mềm tích hợp đầy đủ tính năng, quản lý theo công nghệ tiên tiến. 

Crm Viet phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Faceworks

Nếu doanh nghiệp của bạn cần một giải pháp nhanh chóng, ổn định thì có thể sử dụng Faceworks. Đây là một phần mềm quản lý được hiệu quả những vấn đề liên quan đến học viên, giáo viên, dữ liệu, khóa học,…Đồng thời các lịch giảng dạy, chấm công, nhân sự, KPI hay trả lương nhân viên,…

Tất cả đều được thiết lập tương đối ổn định, phù hợp để một trung tâm quy mô vừa đến lớn thực hiện hoạt động. Một phần nữa là mức độ bảo mật, thao tác đơn giản và an toàn cao. Vậy nên ngoài sự hiệu quả về quản lý, đơn vị còn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quá trình quản lý. 

Center Online

Thực tế cho thấy, một doanh nghiệp càng lớn thì yêu cầu về phần mềm quản lý càng cao. Vậy để đáp ứng điều này, Center Online ra đời mang đến giải pháp toàn diện, đa tính năng và hình thức. 

Center Online Quản lý trung tâm ngoại ngữ

Bạn có thể thực hiện tương tác, kiểm tra, đánh giá, theo dõi một cách toàn diện nhất. Người sử dụng cũng dễ dàng nâng cao được hiệu quả cho việc tư vấn, tuyển sinh, marketing, kế toán,…Tuy nhiên giá thành thì lại rất ổn định, phù hợp đối với nhiều quy mô trung tâm khác nhau. 

Edu Space

Gợi ý tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn đó là phần mềm quản lý Eduspace. Đây là một trong những giải pháp doanh nghiệp tối ưu được rất nhiều người sử dụng cho đến hiện nay. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng thao tác, theo dõi báo cáo học phí, số lượng nhân viên, giáo trình giảng dạy, hồ sơ học viên,…Tất cả đều được sắp xếp theo tính năng đa dạng, cách thức linh hoạt, thao tác đơn giản và thuận tiện thực hiện. 

-> Tham khảo thêm phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất hiện nay TẠI ĐÂY

iLeader

iLeader là một trong những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Đơn vị đã mang đến những thông tin quan trọng để bạn tiến hành quản lý, thao tác và báo cáo một cách nhanh chóng. Tất cả đều tiết kiệm thời gian tối ưu bởi phân chia theo từng nhóm nhỏ để bạn dễ dàng quản lý. Mặc dù vậy, nhân công sử dụng và hiệu suất hoạt động vẫn được tối ưu nhất. 

Getfly CRM

Getfly CRM đem đến một công cụ đắc lực cho các trung tâm đang cần tìm một phần mềm quản lý tối ưu hóa hơn 80% hoạt động. Và đơn vị đã làm được điều đó khi sở hữu phần mềm có hiệu quả rất nhiều, tối thiểu 40% nằm ở học viên và 90% hoạt động, tiết kiệm thời gian. Với rất nhiều tính năng có phân nhóm đơn giản, người quản trị có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn tối ưu cho quá trình hoạt động của trung tâm. 

VnResource EBM

VnResource EBM hiện đang là giải pháp tuyệt vời cho những đơn vị trung tâm giảng dạy ngoại ngữ. Yếu tố đầu tiên mà đơn vị mang đến chính là hiệu quả cao về việc quản lý, thực hiện vận hành. Thứ hai đó là thao tác nhanh chóng, ổn định và phù hợp với mọi doanh nghiệp. Theo đó, trung tâm có thể tiết kiệm 60–80% chi phí thuê nhân công, kiểm định hàng tháng. 

Ayotree

Ayotree

Ayotree từ lâu cũng đã được khen ngợi bởi phần mềm hoạt động tối ưu. Theo đó, sản phẩm thay thế nhân sự thực hiện vận hành, điều tiết và thiết lập thanh toán. Không thua kém gì đơn vị khác, những gì mà Ayotree sở hữu để tối ưu cho hoạt động doanh nghiệp. Tuy nhiên điều nổi bật là hệ thống an toàn, đảm bảo thực hiện toàn diện những tính năng, thao tác hiệu quả. 

Điểm danh top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ đã giúp bạn tìm ra được giải pháp tối ưu cho hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó việc giảng dạy, hoạt động đào tạo sẽ trở nên hiệu quả hơn. Cùng với đó, đơn vị trung tâm cũng theo kịp quá trình phát triển của công nghệ số.