Top 10 khoá học tiếng Anh giao tiếp online chất lượng

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, học tiếng Anh giao tiếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người học có thể tham gia các khoá học giao tiếp tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, không phải khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến nào cũng đảm bảo chất lượng. Bạn cần biết cách chọn lọc và tìm tới những địa chỉ học tập uy tín. Bài viết dưới đây của Toán tuổi thơ sẽ mách bạn cách tìm khóa học tiếng Anh giao tiếp online chất lượng đơn giản và hiệu quả nhất.

Tiêu chí đánh giá khóa học tiếng Anh giao tiếp online chất lượng

Trong quá trình tham khảo bạn sẽ thấy, có vô vàn khóa học giao tiếp tiếng Anh đến từ nhiều trung tâm khác nhau. Mỗi khóa học sẽ có một chương trình, phương pháp giảng dạy, chất lượng và giá cả khác nhau.

Bạn cần xác định rõ trình độ, mục đích học tập. Đồng thời, bạn cũng cần kết hợp với các tiêu chí đánh giá chất lượng để tìm ra khóa học tiếng Anh giao tiếp phù hợp. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể dựa vào:

Đánh giá khóa học tiếng Anh giao tiếp với nhiều tiêu chí

Lộ trình khóa học

Một trong những tiêu chí hàng đầu đánh giá khóa học tiếng Anh giao tiếp có chất lượng hay không chính là chương trình hay lộ trình giảng dạy.

Lộ trình giảng dạy cần được đảm bảo rõ ràng:

 • Thời gian khoá học kéo dài trong bao lâu?
 • Các kiến thức sẽ học & sau mỗi khóa học người học sẽ học được những gì?
 • Có cam kết đầu ra không?
 • Giáo trình giảng dạy của khóa học đó là gì? Có phù hợp với bạn?

Tài liệu giảng dạy cho mỗi bài giảng trong khóa học tiếng Anh giao tiếp là tự biên soạn với nội dung dễ hiểu, chứng tỏ trung tâm đó có đầu tư  nghiên cứu chương trình giảng dạy một cách nghiêm túc.

Giáo viên giảng dạy

Giáo viên là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công cho khoá học. Họ là “người truyền lửa”, quyết định các kiến thức có được truyền tải dễ hiểu và giúp bạn tiếp thu tốt hay không. Với các khóa học tiếng Anh giao tiếp online, các đơn vị có cả giáo viên Việt Nam và nước ngoài.

Bạn cần xác định rõ trình độ, lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp có giáo viên giảng dạy phù hợp. Tốt nhất hãy tìm các trung tâm có cho làm bài đánh giá năng lực để bạn biết chắc về trình độ của mình.

Chất lượng khóa học còn phụ thuộc vào giảng viên giảng dạy

Thời gian học tập

Những người tìm tới khóa học tiếng Anh giao tiếp online thường là người bận rộn và không muốn đi tới các trường lớp để học. Bởi vậy, khi tìm khóa học bạn nên xem xét cẩn thận tới thời gian học của khóa học. Hãy đảm bảo thời gian học không ảnh hưởng tới công việc hay các hoạt động khác của bạn.

Số lượng người học

Chúng ta đều biết, khi lớp học càng đồng thì giáo viên càng khó để quan tâm sát sao được từng người. Dù học online cũng vậy, bạn cần tìm tới các khóa học online mà lớp càng ít người càng tốt. Hãy ưu tiên những khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 – 1. Hình thức dạy này đảm bảo giáo viên chỉ chú tâm tới việc học của bạn mà thôi.

Giá của khóa học

Thông thường các khóa học tiếng Anh giao tiếp online thường có mức giá tương đương nhau. Có những khóa học từ các trung tâm danh tiếng, học với người bản địa có trình độ cao thì giá cả sẽ cao hơn chút.

Nói chung tiền nào của nấy, bạn cứ nghiên cứu cẩn thận giá kết hợp các tiêu chí nói trên để tìm được đơn vị cung cấp khóa học tốt nhất.

Top 10 khoá học tiếng Anh giao tiếp online chất lượng

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như nhanh chóng tìm được khóa học tiếng Anh giao tiếp online ưng ý, bài viết gợi ý tới bạn một số cái tên sau đây:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 – 1 của E-talk

E-Talk là một trung tâm đào tạo tiếng Anh online 100% giáo viên nước ngoài được vận hành bởi Morning Breaks Co. LDT có trụ sở tại Philippines và có chi nhánh tại Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm E-talk

Điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh giao tiếp E – Talk:

 • Học tiếng Anh với 100% với giáo viên nước ngoài, có trình độ sư phạm, chứng chỉ quốc tế (như TESOL, CELTA), nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh..
 • Hình thức khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp là tương tác 2 chiều qua các lớp học trực tuyến 1 – 1 (1 thầy – 1 trò) giúp đạt hiệu quả học tập cao nhất.
 • Giáo trình đổi mới chuẩn quốc tế, đảm bảo người học bắt kịp xu thế thời đại.
 • Lịch học linh hoạt theo thời gian của người học.
 • Khóa học giao tiếp tiếng Anh online của E – talk phù hợp mọi đối tượng học sinh, sinh viên, người cần học đi du lịch/du học, công tác nước ngoài hay bao gồm cả khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm.

E – talk cam kết sau mỗi khóa học giao tiếp tiếng anh online, người học sẽ phát triển kỹ năng nghe, hiểu, phản xạ và nói tự tin hơn. Người học sẽ có thêm nhiều kỹ năng trình này ý kiến, mở rộng vốn tử, làm quen và thực hiện ngữ pháp, thành ngữ,…

Bạn có thể tham khảo thêm về khóa học tiếng Anh giao tiếp tại E-talk qua thông tin sau:

Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

E-TALK – MASTER YOUR ENGLISH

 • 🌐Website: https://e-talk.vn/
 • 🏠Địa chỉ: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
 • 📩Email[email protected]
 • ☎️Hotline: 0903 329 682

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Ms Hoa

Ms Hoa Giao tiếp cung cấp cho người học 4 khóa học: Beginner, Advanced, Intermediate và Vip (1 – 1). Mỗi khóa học có thời gian học cụ thể và chi phí khác nhau.

Thông thường, các khóa học giao tiếp của Ms Hoa chủ yếu dạy offline. Giáo viên giảng dạy có cả người Việt và nước ngoài. Nếu bạn muốn biết chi tiết các khóa học tiếng Anh giao tiếp online, thời gian khai giảng, hãy liên hệ trực tiếp trung tâm Ms Hoa ở gần bạn nhất để hỏi nhé.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Apollo

Trung tâm Apollo cung cấp 3 chương trình học: Tiếng Anh giao tiếp quốc tế, giao tiếp kinh doanh và luyện phát âm.

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại đây đều có lộ trình chuẩn quốc tế, giáo viên nước ngoài giảng dạy. Đặc biệt, với các khóa học online, Apollo miễn phí sử dụng chương trình học trực tuyến với chức năng tương tác giúp phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho các đối tượng từ 16 tuổi trở lên.

Tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster

Khóa học tiếng Anh giao tiếp với Langmaster

Langmaster cung cấp cho người học 4 khóa học tiếng Anh giao tiếp online bao gồm: Khóa tự học cho người mới bắt đầu, khóa ngữ âm cơ bản cho người mới, trọn bộ tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ, tiếng Anh giao tiếp công sở.

 • Mỗi khóa học có lộ trình kiến thức rõ ràng.
 • Giáo viên giảng dạy cụ thể
 • Cam kết hiệu quả sau khóa học chi tiết
 • Mỗi khóa học phù hợp từng đối tượng khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trang web của Langmaster để biết chi tiết hơn.

EduCoach

EduCoach hiện đang cung cấp 2 khóa học tiếng Anh giao tiếp: khóa học nền tảng 24 buổi và khóa học giao tiếp cơ bản 36 buổi. Các khoá học này phù hợp với những người mới bắt đầu, chưa có nền tảng kiến thức hoặc đã biết căn bản (A1).

 • Thời gian dạy linh hoạt.
 • Giáo viên có chứng chỉ C1 trở lên.
 • Sỉ số lớp học từ 1 – 6.
 • Giáo trình chuẩn Top Notch, Pearson Publisher.

Với các khóa học tiếng Anh giao tiếp của EduCoach, người học sẽ được dạy cách phát âm, thực hành chủ đề giao tiếp phổ biến. Trung tâm này cam kết đầu ra cho người học cả 4 kỹ năng chỉ trong vòng 3 tháng.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online tại GrabLingo

Cũng như E – talk, GrabLingo cũng dạy các khóa học tiếng Anh giao tiếp mô hình 1 – 1. Khi tham gia, người học sẽ được làm bài test trước để xây dựng lộ trình học cá nhân hóa.

Các điểm nổi bật của khóa học tại GrabLingo:

 • Giáo viên: cả nước ngoài và Việt Nam.
 • Người học được tự chọn giáo viên.
 • Thời gian học linh động, có thể học bù không mất phí.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Antoree

Trung tâm học tiếng Anh Antoree

Antoree cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho 2 đối tượng: khóa học cho trẻ từ 6 – 16 tuổi và khóa học cho người lớn trên 16 tuổi.

Đặc điểm các khóa học tiếng Anh giao tiếp:

 • Phù hợp người mới bắt đầu cho tới người đã có căn bản.
 • Dạy 1 – 1.
 • Học theo khung giờ cố định.
 • Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam.
 • Có thể bảo lưu hoặc nhượng lại khóa học cho người khác nếu không học nữa.
 • Phương pháp giảng dạy linh hoạt theo từng giáo viên riêng.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Ocean Edu

Ưu điểm của Oncean Edu là có đội ngũ giảng viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm. Hệ thống Anh ngữ này hiện có hơn 70 chi nhánh trên toàn thế giới. Chất lượng tài liệu và môi trường học tập của Ocean Edu cũng đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về lộ trình học, chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, Ocean Edu không cam kết đầu ra, đây sẽ là một hạn chế khi học.

Học tiếng Anh giao tiếp online tại Topica Native

Khác với các đơn vị trên, Topica Native cung cấp đa dạng khóa học tiếng Anh giao tiếp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Người học có thể liên trực tiếp website tham khảo khóa học, đăng ký học và thanh toán online.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp online qua Voca.vn

Tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp cùng Voca.vn

Ngoài các khóa học tiếng Anh giao tiếp mất phí bên trên, bạn có thể tham gia khóa học miễn phí. Chẳng bạn khóa học Natural English (Starter) của Voca.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp miễn phí này sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm cách học và phản xạ tiếng Anh. Với 6 bài học theo cấp độ tăng dần xoay quanh các câu truyện nhân văn đầy cảm hứng. Bạn sẽ học được những nền tảng cơ bản của tiếng Anh giao tiếp thú vị qua khóa học này.

Trên đây là top 10 khóa học tiếng Anh giao tiếp online chất lượng mà bài viết đã tổng hợp gửi tới cho bạn. Hy vọng đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp bạn tìm được khóa học phù hợp trong thời gian tới.