Top 10 đơn vị đào tạo toán uy tín nhất hiện nay

Đơn vị đào tạo toán thumbnail

Toán là môn học bắt buộc trong hệ đào tạo giáo dục của Việt Nam. Ngay từ khi học mẫu giáo, trẻ đã được làm quen với môn toán. Có rất nhiều bạn học sinh gặp khó khăn khi học môn học này bởi đặc thù môn học cần nhiều tư duy và sự nhạy bén. Vậy nên các phụ huynh thường tìm đến những trung tâm giáo dục toán uy tín để cải thiện năng lực học tập cho con em mình. Qua bài viết dưới đây, Toán tuổi thơ sẽ giới thiệu đến bạn top 10 đơn vị đào tạo toán uy tín nhất hiện nay nhé.

Vì sao nên cho con học Toán tại trung tâm?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc tại sao phải học môn học “khó nhằn” này. Dưới đây sẽ là một số lý để bạn hiểu hơn tâm quan trọng của việc trau dồi môn toán:

Toán là môn học bắt buộc

Như đã đề cập thì trong chương trình giáo dục Việt Nam, môn toán là môn học bắt buộc. Ngày từ khi vào học lớp 1, bạn buộc phải cọ xát với môn toán và môn học này có thể theo suốt cuộc đời mỗi người cho đến khi vào Đại học. Việc học tốt môn toán giúp bạn vượt qua các kỳ thi quan trọng cũng như có kỹ năng để học tốt các môn trong khối tự nhiên.

Vì sao nên cho con học Toán tại trung tâm?

Học Toán giúp tư duy tốt

Nhiều phụ huynh tìm đến các đơn vị đào tạo toán uy tín cho con từ rất sớm (cho trẻ từ 4 tuổi) với mong muốn rèn luyện tự duy cho bé. Nếu trẻ được học toán ngay từ sớm sẽ kích thích bán cầu não trái phát triển từ đó nâng tầm tư duy của trẻ.

Học Toán nâng cao trí thông minh

Ngoài một số trẻ có trí thông minh thiên phú thì hầu hết để sở hữu trí thông minh chúng ta cần phải luyện tập. Học toán chính là bài tập hiệu quả để nâng cao trí thông minh của bản thân. Khi học tốt môn toán, chúng ta có khả năng xử lý thông tin, số liệu nhanh nhẹn từ đó có thể ứng dụng vào đời sống trong cách quản lý tài chính, tiết kiệm, quản lý thời gian và nhiều vấn đề khác.

Việc chọn lựa học tại các trung tâm dạy toán sẽ giúp người học có nhiều thời gian để ôn luyện bộ môn này hơn bởi thời gian để con trẻ tập trung vào học môn toán tại lớp học sẽ ít hơn tại đơn vị này.

Cách chọn đơn vị đào tạo toán uy tín

Chất lượng giảng dạy

Khi quyết định vào học tại một đơn vị đào tạo, không riêng gì môn toán, chúng ta luôn phải quan tâm đến chất lượng đội ngũ giáo viên. Người thầy đóng vai trò rất quan trọng bởi họ chính là người trực tiếp truyền đạt kiến thức cho người học cũng như tạo động lực để học sinh phấn khởi hơn khi tiếp thu kiến thức. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ về trình độ học vấn, kinh nghiệm giảng dạy cũng như một số thành tích đạt được của giáo viên tại đơn vị dạy học.

Cơ sở vật chất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo toán uy tín. Một trong những yếu tố mà các đơn vị này cạnh tranh nhau phải kể đến là về cơ sở vật chất. Bàn ghế học tập, các phương tiện hỗ trợ giảng dạy hiện đại, khang trang sẽ giúp quá trình học tập hiệu quả hơn. Ngày nay có một số trung tâm đã ứng dụng các thiết bị như máy tính bảng, laptop cùng các kho tài liệu trên internet để giúp người học hạn chế quá trình ghi chép mất thời gian, cũng như gia tăng tính bảo mật thông tin cho các khoá học.

Mức học phí

Sau khi đã tìm hiểu về đội ngũ giảng viên cùng cơ sở vật chất thì bạn cần quan tâm về chi phí đào tạo. Hãy cân nhắc thật kỹ về vấn đề này bởi muốn quá trình học được hiệu quả thì buộc bạn phải theo đuổi khóa học một thời gian dài và đảm bảo đủ chi phí để trang trải hết khóa học.

10 hệ thống đào tạo toán uy tín nhất hiện nay

Toan.vn

Toan.vn là trung tâm có hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy môn toán và được rất nhiều phụ huynh, học sinh khắp Hà Nội tin tưởng. Tại đây, các giáo viên đều là những người tốt nghiệp sư phạm toán chính quy tại các trường đại học trọng điểm trong nước với chuyên môn đứng lớp vững vàng.

Môi trường học tập tại Toán.vn được bố trí các phòng học rất khoa học và luôn tạo điều kiện để học sinh có không gian tập trung học tập. Phương pháp dạy học tại trung tâm rất tiên tiến, giáo viên khuyến khích các em tự động não, tập trung tư duy để giải quyết các bài toán theo cách của riêng mình.

Học sinh vào học tại Toan.vn luôn được giảng dạy để nắm chắc kiến thức, hiểu rõ bản chất từng bài toán mà không hề bị mơ hồ hay học lan man. Các em học sinh luôn được thầy cô theo sát để có cách truyền đạt phù hợp với khả năng của từng người. Nếu muốn đăng ký để cho con em theo học tại trung tâm thì bạn có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

Toan.vn

SKY Education

SKY Education là trung tâm đào tạo toán dành cho học sinh từ lớp 4 – 12. Đơn vị sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm từ các trường THPT nổi tiếng như THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT chuyên Khoa học tự nhiên. Tuy nhiên SKY Education sẽ phù hợp hơn cho những bạn có trình độ học toán ở mức khá, giỏi và muốn nâng cao năng lực bản thân chuyên sâu hơn.

SKY Education

Beta Education

Đây là đơn vị đào tạo toán uy tín mà các phụ huynh, học sinh tại Hà Nội không thể bỏ lỡ. Cơ sở được thành lập từ năm 2012 và cho đến hiện nay đã sở hữu đội ngũ giáo viên rất giỏi, đây cũng là lò đào tạo của nhiều thế hệ học sinh đã đạt kết quả cao trong các kỳ thi tuyển sinh vào trường đại học.

Beta Education

Trung Tâm toán học Unix

Trung tâm toán học Unix có danh tiếng đang lên hiện nay khi đã giúp cho hàng ngàn học sinh nâng cao được khả năng học tập của mình. Đơn vị này ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến giúp người học có trải nghiệm mới mẻ trong cách tiếp cận với môn toán.

Trung Tâm toán học Unix

Abacus Master

Abacus Master là đại diện trung tâm đến từ TPHCM mà bạn không thể bỏ qua. Tại trung tâm sở hữu phương pháp dạy học tân tiến giúp học viên có thể làm phép tính nhẩm rất nhanh. Ngoài ra các phụ huynh cho con theo học tại Abacus Master rất hài lòng bởi học viên có thể cải thiện kỹ năng ghi nhớ và ứng dụng vào thực tế cuộc sống rất hiệu quả.

Abacus Master

Mathnasium

Mathnasium là trung tâm có trụ sở chính tại Hoa Kỳ chuyên dạy học cho học sinh từ 4 – 15 tuổi. Tại hệ thống trung tâm này, thế mạnh của đơn vị là là dạy toán tư duy với chương trình dạy học được chính Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek phát triển. Tại Mathnasium có cơ sở vật chất rất tiện nghi, trang bị đầy đủ thiết bị để hỗ trợ tối đa học viên học tập.

Mathnasium

IZUMI

IZUMI là đơn vị đào tạo Toán uy tín được nhiều người đánh giá cao tại TPHCM. Các bé khi tham gia học tập tại đây được phát triển tư duy cả não trái lẫn não phải. Phương pháp dạy học cá thể hóa trình độ và tốc độ tiếp thu của từng trẻ. Giáo viên sẽ kèm cặp để không học viên nào theo đuổi không kịp bài học.

IZUMI

UcMas

UcMas là đơn vị dạy toán tư duy thông qua chiếc bàn tính gảy giúp phát triển cả 2 bán cầu não. Chương trình dạy học phát triển vào khả năng quan sát, suy luận và ghi nhớ. Cơ sở vật chất tại UcMas luôn tạo ra cảm giác học thoải mái nhất cho học viên. Đội ngũ giáo viên tại UcMas có chuyên môn cao.

UcMas

MindGym

MindGym là đơn vị dạy học giúp các bé phát triển khả năng tính toán nhanh cùng khả năng tư duy và phản xạ nhanh. Tại MindGym kết hợp phương pháp giáo dục tiên tiến truyền cảm hứng cho bé phát huy hết năng lực tư duy của mình.

MindGym

BrainTalent

BrainTalent là đơn vị đào tạo toán uy tín cho trẻ từ 1 – 6 tuổi để bé phát huy toàn diện cả thế chất lẫn tinh thần. Ở đây, các bé được rèn luyện tư duy với các kiến thức đơn giản mỗi ngày để tạo nền tảng tư duy vững chắc. Tại BrainTalent sử dụng những hạt bàn tính Abacus của Nhật Bản.

BrainTalent

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn Top 10 đơn vị đào tạo toán uy tín, chất lượng nhất trên cả nước. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được cơ sở dạy toán phù hợp nhất với nhu cầu học tập của con em mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các hệ thống ôn thi toán thì đừng quên tham khảo các gợi ý trên của chúng tôi nhé.