THƯ CẢM ƠN

10/10/2016 | 16:08 Tổng lượt xem: 691

Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ toàn quốc 2016 đã diễn ra trong 3 ngày từ 06/6/2016 đến 08/6/2016 tại Hà Nội, với 29 đoàn gồm 23 đội Tiểu học và 20 đội THCS đến từ 24 tỉnh, thành từ Lào Cai, Lạng Sơn đến Kiên Giang.

 Ủy viên Bộ Chính Trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dành sự quan tâm và gửi lẵng hoa chúc mừng cuộc thi.

Đến dự Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ toàn quốc 2016 có Lãnh đạo Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban Dân vận, Thành ủy Hà Nội, nhiều Lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo các tỉnh, thành và nhiều Đại biểu quan tâm tới Cuộc thi.

Trước ngày Khai mạc, NGƯT. Ngô Trần ái đã gửi thư động viên, khích lệ cuộc thi. GS. TS. Vũ Văn Hùng, Tổng Giám đốc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã tới dự Lễ bế mạc tổng kết và trao thưởng cho các CLB đạt giải.

Nhà tài trợ chính là Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà đã đồng hành cùng Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ toàn quốc. Các đơn vị đã tài trợ và giúp đỡ cho cuộc thi: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam; trường Ngôi Sao Hà Nội; các bạn tình nguyện viên; Xí nghiệp Bản đồ 1 - Bộ Quốc phòng; Công ty Cổ phần Đầu tư - Phát triển Giáo dục Đà Nẵng; Công ty Cổ phần Bản đồ và Tranh ảnh Giáo dục; Sputnik Education; Tạp chí Toán học và Tuổi trẻ; Trường Tiểu học Ban Mai, Trường tiểu học Dân lập Đoàn Thị Điểm, ...

Đã có nhiều đài, báo đến dự, ghi hình, đưa tin về sự kiện này: Phòng Xã hội - VTV1; Phòng Khoa học Xã hội - VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam; VOV; Báo Hà Nội Mới; Báo Giáo dục và Thời đại; Báo Công lý; ...

Các Sở Giáo dục - Đào tạo, các Phòng Giáo dục - Đào tạo ở các địa phương đã tạo điều kiện tốt cho các em học sinh tham gia. Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã nhiệt tình, quan tâm và theo cùng các em trong những ngày diễn ra Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ toàn quốc 2016.

Tạp chí Toán Tuổi thơ chân thành cảm ơn các tổ chức, các cá nhân đã đóng góp vào thành công của Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ toàn quốc.

toantuoitho